ในกระบวนการผลิตอุตสาหกรรมอาหารมีการปรับปรุงกลิ่นและรส โดยเติมสารปรุงแต่งกลิ่น สารปรุงรส เช่น สารกลุ่มซัลไฟต์ (Sulphite), ไนไทรต์ (NO2), โซเดียมเบนโซเอท, โปแตสเซียมเบนโซเอท, โซเดียมบอร์เบท, โปแตสเซียมซอร์เบท, Propionic Acid, BHA, BHT, TBQH, PG, Vitamin E, โซเดียม, กลูโคส และกรดน้ำส้ม เพื่อควบคุมคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ให้ได้คุณภาพตามที่ต้องการ การเลือกใช้ปั๊มเติมสารละลายจึงสำคัญ ต้องเป็นปั๊มโดสมาตรฐาน มีความแม่นยำในการโดสสารสูง และวัสดุของปั๊มต้องทนการกัดกร่อนของสารปรุงแต่งได้ดี เพื่อให้อายุการใช้งานยืนยาวและลดต้นทุนการบำรุงรักษาได้ในระยะยาว ปั๊มโดสมาตรฐานยุโรปติดต่อ บจก.เอส ไรคส์ โทร 02-322-3188 หรือไลน์ sreichpump
Email : wasu@sreichcompany.com
http://www.sreichcompany.com/th/index.php#ปั๊มเคมี #ปั๊มโดส #ปั๊มกรด #ปั๊มฟีด #ปั๊มไนไทร์ต #ปั๊มโซเดียม #ปั๊มโปรแตสเซียม #ปั๊มกลูโคส #ปั๊มกรดน้ำส้ม #ปั๊มยุโรป #ปั๊ม #ปั๊มโดส #pump #dose #emec #ปั๊มสูบส่งสารละลาย #เครื่องฟีดสาร #ปั๊มฟีด #ปั๊มโดส #MeteringPump